Bất động sản Tuấn 123 Ký gửi Nhà đất Hàng đầu Việt Nam, Thanh khoản nhanh

Bất động sản Tuấn 123 ký gửi nhà đất. Bất động sản Tuấn 123 nổi tiếng với đội ngũ Chuyên viên kinh doanh đều được qua quá trình đào tạo chuẩn mực, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm về lĩnh vực Bất động sản.

bất động sản tuấn 123 ký gửi nhà đất.png

Bất động sản Tuấn 123 Ký gửi Nhà đất

Quy trình ký gửi nhà đất tại Bất động sản Tuấn 123

BƯỚC 1: Tiếp nhận yêu cầu ký gửi bất động sản

z3235190424560_6d4e228f7177be2791d15ac7ef36302a.jpg

 • Quý khách hàng chọn danh mục "Ký gửi nhà đất" và điền thông tin theo hướng dẫn (như hình ảnh trên), sau đó chọn "Lưu dữ liệu".
 • Bất động sản Tuấn 123 sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ tới quý khách hàng.

BƯỚC 2: Trao đổi trực tiếp và triển khai ký gửi bất động sản

 • Bất động sản Tuấn 123 sẽ đến tận nơi của bạn để trực tiếp trao đổi và giúp bạn triển khai chuyển nhượng nhà đất.
 • Nội dung gửi bao gồm:

       + Địa chỉ, loại bất động sản, diện tích, giá bán...

       + Hướng nhà, số tầng, số phòng [khách-ngủ-bếp]...

       + Ảnh chụp thực tế sản phẩm.

       + Bản photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

       + Bản photo các tài sản gắn liền với sản phẩm ký gửi.

BƯỚC 3: Báo giá dịch vụ & ký hợp đồng môi giới

 • Xử lý & Phân loại sản phẩm ký gửi.
 • Báo giá dịch vụ ký gửi dựa trên giá trị sản phẩm.
 • Ký hợp đồng môi giới dựa trên thỏa thuận hai bên.

BƯỚC 4: Tìm kiếm khách hàng & tư vấn thông tin cho khách hàng

 • Xây dựng kế hoạch Marketing, tìm kiếm khách hàng.
 • Dẫn khách hàng tới xem trực tiếp sản phẩm ký gửi.
 • Báo giá & tư vấn các thủ tục pháp lý.

BƯỚC 5: Hỗ trợ giao dịch giữa hai bên & Nhận Hoa Hồng khi thành công

 • Trực tiếp tham gia đàm phán và hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất cho khách hàng.
 • Nhận Hoa Hồng Môi giới khi giao dịch thành công.

Bất động sản Tuấn 123

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hiểu sâu về lĩnh vực, thị trường bất động sản, lọc khách hàng chuẩn, thiện chí mua bán, tránh mất thời gian của Chủ và Khách, gây nhiễu thông tin, lừa đảo.

Đăng ký ký gửi nhà đất tại link: https://batdongsantuan123.com/sign/cosign

 •  Địa chỉ: Thanh Xuân - Hà Nội
 •  Email: LHBatdongsan@gmail.com
 •  Hotline: 0822292999

 

Trong những năm gần đây, dịch vụ môi giới, ký gửi bất động sản đã không còn xa lạ và rất phổ biến với các chủ nhà, nhà đầu tư bởi tính tối ưu thời gian và tối đa lợi nhuận trong các giao dịch Bất động sản. Vì vậy, cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng. Bởi để có thể thanh khoản, chuyển nhượng Bất động sản nhanh chóng, hiệu quả mà lại mang tính bảo mật thông tin cho khách hàng cao, chủ nhà và nhà đầu tư cần lựa chọn đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Trong đó phải kể đến Công ty Bất động sản Tuấn 123 -  Một trong những công ty bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ký gửi bất động sản và là công ty giúp thanh khoản nhà đất phân khúc lớn số 1 trên thị trường. Bất động sản Tuấn 123 luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ký gửi bất động sản, cùng với đó là cả một đội ngũ chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có thể giúp khách hàng chuyển nhượng Bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất kể cả với những bất động sản phân khúc cao. Ngoài ra Công ty Bất động sản Tuấn 123 còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm bất động sản phù hợp trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Tại sao bạn nên chọn ký gửi nhà đất tại Bất động sản Tuấn 123?

Thủ tục ký gửi đơn giản, nhanh chóng

Bạn chỉ cần vào danh mục “Ký gửi nhà đất” điền các thông tin về Bất động sản của bạn hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin của chúng tôi. Bất động sản Tuấn 123 sẽ đến tận nơi của bạn để triển khai ký gửi nhà đất, hỗ trợ hợp đồng giao kết giữa hai bên rõ ràng, giúp bạn thanh khoản Bất động sản nhanh chóng và đem lại giá trị tốt nhất. Bạn chỉ việc chờ khách đến ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng và nhận tiền.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Bất động sản Tuấn 123 nổi tiếng với đội ngũ Chuyên viên kinh doanh đều được qua quá trình đào tạo chuẩn mực, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm về lĩnh vực Bất động sản. Nhân sự Công ty Bất động sản Tuấn 123 phải trải qua 3 vòng phỏng vấn, học việc với những chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp và trải qua kỳ thi tuyển chọn, khi nào đạt mới có thể trở thành Chuyên viên chính thức. Chính vì vậy, chất lượng chuyên môn của Nhân sự Bất động sản Tuấn 123 là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất.

Dữ liệu Khách hàng chất lượng, hiệu quả

Nguồn dữ liệu hàng ngàn khách hàng của luôn được cập nhật từng ngày, thậm chí từng giờ, từng phút, khách hàng được đội ngũ Chuyên viên trực tiếp tư vấn và dẫn dắt để chủ nhà không phải mất nhiều thời gian và công sức. Khi khách hàng của Bất động sản Tuấn 123 đến, đấy đều là những khách hàng có nhu cầu thực tế mua, thuê bất động sản, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản Vudahomes luôn nhận được sự tin tưởng. Điều này cũng một phần nào giúp các căn nhà khi được ký gửi mua bán về Công ty được thanh khoản rất nhanh chóng trong thời gian ngắn có khi chỉ trong ngày.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Trong suốt quá trình ký gửi, chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn được tư vấn về giá bán để đem lại mức giá tốt nhất và bạn chỉ phải trả % hoa hồng theo thoả thuận khi có giao dịch xảy ra mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình ký gửi nữa. Bạn không sợ bị kê giá bán, các chi phí phát sinh khi làm thủ tục,...

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ liên quan

Với hệ thống đối tác về: Pháp lý, phong thủy, quy hoạch, công chứng… Công ty Bất động sản Tuấn 123 luôn sẵn sàng hỗ trợ đầy đủ thông tin trong giao dịch mua bán tốt nhất. Điều này đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.